Hiển thị danh sách thành viênThành viên  Thư kýThư ký  Sự kiệnSự kiện  Đăng kýĐăng ký  Đăng nhậpĐăng nhập
Nữ Công Gia Chánh
 Vinanet forum : Nữ Công Gia Chánh
Tiêu đề Chủ đề: Cách làm bánh chiffon kết hợp flan Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Tác giả
Nội dung << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
Guests
Khách
Khách
Avatar

Ngày gia nhập: 25/01/03
Giới tính:
Trạng thái:
Bài viết: 183
Tiền: 756$
Địa chỉ e-mail: Không cho biết
Yahoo! IM: Không cho biết
Sinh nhật: Không cho biết
Cảnh cáo: (0%)
Minus 1 warningCurrent warnlevel: 0%Add 1 warning
Ngày gửi: 07/10/15 lúc 11:55 | IP Logged Trích dẫn Guests

Nếu không có khuôn chiffon bạn có thể làm bằng khuôn tròn bình thường. Món bánh mềm thơm này quả thực vô cùng hấp dẫn với bất kỳ ai đã từng một lần thưởng thức nó. Cốt bánh mềm thơm vị chocolate ở bên trên là lớp caramen béo ngậy. Bạn hãy thử nhé!
Xem thêm:
http://lozi.vn/b/phuong-nam-resort-15-12-khu-pho-trung-p-vin h-phu-thuan-an-binh-duong-706
http://lozi.vn/b/clb-karaoke-saigon-star-hotel-204-nguyen-th i-minh-khai-p-6-quan-3-tp-hcm-146
http://lozi.vn/b/que-huong-liberty-tinh-hoa-am-thuc-a-au-177 -179-le-tha-nh-ton-phuo-ng-be-n-tha-nh-qua-n-1-ho-chi-minh
Nguyên liệu:

1. Kem Flan

- 400-450 ml sữa tươi

- 50-100ml kem tươi (tuỳ thuộc vào lượng sữa, cộng cả hai thứ cho đủ 500ml, hoặc dùng toàn bộ 500ml sữa cũng không sao, chỉ ít béo hơn thôi)

- 4 lòng đỏ

- 2 trứng gà

- 80g đường

- vani

- 1 chút muối

- đường láng khuôn: khoảng 50g + 20ml nước và 1 chút nước cốt chanh

2. Chiffon cacao

Công thức cốt chocolate chiffon cho khuôn 23cm.

- 107 gr bột mì + 21 gr bột cacao

- 90-100 gr đường

-  1 nhúm nhỏ muối

- 3 gr baking powder

- 54 gr dầu

- 64 gr lòng đỏ (3 lòng đỏ)

- 96 gr nước

- vài giọt vani

-  107 gr lòng trắng (3 lòng trắng)

- 3/8 muỗm canh cream of tartar

Bước 1:

Làm nóng lò ở 180 độ C.

Trong một tô, đánh bông đường với lòng trắng trứng + tartar cho đến khi bông cứng.

Bước 2:

Hỗn hợp lòng đỏ, dầu ăn, nước, vani trộn đều

Bước 3

Bột mì và bột nở + cacao rây kỹ sau đó trộn vào hỗn hợp lòng đỏ trên.

Bước 4:

Trộn 1/2 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp bước 3  sau đó cho tiếp lòng trắng trộn đều tay đến hết

Bước 5

Chuẩn bị một khuôn chiffon, đổ bột trên vào khuôn. Đem bánh nướng khoảng 40 phút

Chú ý: giảm bớt đường trong công thức bánh chiffon vì nước caramel thấm vào khi úp ngược bánh ra sẽ làm bánh bị ngọt hơn ban đầu.

Cách làm:

Cách làm bánh chiffon kết hợp flan

- Đường láng khuôn sau khi đun cho chuyển màu cánh gián thì đổ 1 lớp mỏng vào khuôn

Cách làm bánh chiffon kết hợp flan

- Tiếp tục đổ hỗn hợp kem flan vào

Cách làm bánh chiffon kết hợp flan

- Đổ hỗn hợp bánh chiffon đã trộn xong lên trên cùng, cứ mạnh dạn đổ vào, vì hỗn hợp bánh chiffon nhẹ sẽ tự nổi lên trên.

- Nướng cách thủy 160 độ, 50-60 phút.

Cách làm bánh chiffon kết hợp flan

- Để bánh nguội hoàn toàn mới lấy ra khỏi khuôn.
Lên trên Xem Guests's Thông tin cá nhân Tìm những bài viết khác của Guests
 

Nếu bạn muốn trả lời thì trước tiên bạn phải đăng nhập
Nếu chưa đăng ký thì bạn hãy đăng ký

  Trả lời bài viếtGửi bài viết mới
Xem trang in Xem trang in

Mục lục
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xoá bài viết bạn đã gưi
Bạn không thể sửa bài viết bạn đã gửi
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn




Nội dung và quan điểm của những bài viết trên trang web này thuộc về tác giả. Vinanet.dk không chịu trách nhiệm về nội dung cũng như quan điểm của bài viết.
Email: Vinanetadmin@gmail.com
 

  HOT LINKS       

Benzinpriser
Akut-hjælp
Midttrafik
Linkworld.dk
Valuta   Tỷ giá
Bilbasen
Århus.dk
Home.dk
Borger.dk
Boligportal.dk
Guide.dk
Den Blå Avis
TV-Guide
GulOgGratis
Bibliotek
TestDinHastighed
Postdanmark
DenDanskeBank
Finfo
Team viewer
DivShare
CountryCodes
TV other languages
Dailigmotion
Time-Weather
Ebay
Youtube
Imageshack
eTilbudsavis
Veoh.com
4shared
Scribd
Keepvid
Archive.org
Authorstream
Esnips
Unikey 4.0
PhôngChữ
MediaFire
Video4Viet
TV CôngGiáo
Hyperfileshare
VieTVusa
LittleSaigonTV
VietPho TV
3D album
TV PhậtGiáo
Rapidshare
NCT     mp3.zing
Tixpod